Tin Tức/Blog

Chọn bài viết

Thông báo: Doda giới thiệu website mới

18 Tháng 9 2013

Xin kính chào quý khách !

Trước tiên, Doda xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và làm việc với chúng tôi trong suốt thời gian qua

Với mục tiêu tạo sự liên kết giữa Doda và quý khách hàng một cách gần gũi và thường xuyên hơn, nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến quý khách.

Từ ngày 01/10/2013, Doda chính thức sử dụng website mới với các công nghệ, kỹ thuật mới nhất được ứng dụng, nhiều tiện ích giúp quý khách có thể dễ dàng cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi, trên nhiều phương tiện trình duyệt:

  • Giao diện website được thiết đơn giản, thân thiện giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
  • Sử dụng công nghệ Reponsive web Design (RWD-Thiết kế Web tuỳ biến) giúp website tương thích với mọi thiết bị với các kích cỡ màn hình khác nhau, từ máy tính cho tới di động.
  • Trong mỗi bài viết đều liên kết tới các mạng xã hội nhằm tăng khả năng kết nối cộng đồng. Quý vị hoàn toàn có thể chia sẻ ý kiến của mình trong mỗi bài viết.

Về nội dung của website.

  • Phần giới thiệu công ty giúp quý khách hàng hiểu hơn về lĩnh vực, tiêu chí cũng như định hướng hoạt động của Doda. Từ đó tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng bằng chính khả năng, tinh thần làm việc nghiêm túc và đam mê với nghề của chúng tôi.
  • Ở mỗi lĩnh vực hoạt động chúng tôi đều nêu rõ các quy trình thực hiện công việc giúp quý khách hiểu rõ hơn công việc của chúng tôi. Bên cạnh đó quý khách có thể dễ dàng tìm cho mình một giải pháp phù hợp thông qua các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
  • Phần Dự Án là nơi mà quý vị có thể tham khảo những dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện.
  • Phần Tin Tức ngoài việc đăng tải các thông tin, sự kiện của công ty, đây còn là nơi đưa ra những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng hiểu hơn về công việc của chúng tôi từ đó tạo sự liên kết chặt chẽ, tin tưởng lẫn nhau giữa Doda và quý khách hàng. Bên cạnh đó, đây sẽ là phần chúng tôi đăng tải các thông tin bổ ích, cung cấp kiến thức liên quan cho những người làm marketing, thiết kế, lập trình.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Doda trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ ngày càng phát triển để thấu hiểu những nhu cầu của quý khách từ đó cung cấp các phương tiện Marketing hiệu quả nhất. Sự hài lòng, thành công của quý khách chính là động lực và phương châm làm việc của chúng tôi.

Trân trọng!

Tin Tức/Blog

Ngân hàng Shinhan - giới thiệu chức năng đăng ký vay online Hướng dẫn phân giải DPI trong thiết kế digital (p.1) Tiêu chuẩn vẻ đẹp của mỗi quốc gia thông qua Photoshop Tăng cường trải nghiệm thanh toán với các hiệu ứng động Điều sẽ xảy ra với dữ liệu của chúng ta khi chúng ta qua đời? Giới thiệu website Suboi Entertainment 13 ebook miễn phí dành cho quản trị Social Marketing Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P3 Những thiết kế sử dụng Typography sáng tạo Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P2 Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P1 Sự quan trọng của cảm xúc trong thiết kế Số liệu người dùng trực tuyến đầu năm 2014 Tổng quan về thiết kế trải nghiệm người dùng (P2) Tổng quan về thiết kế trải nghiệm người dùng (P1) Làm gì với mỗi visit ở Website bán hàng? Thiết kế Web có cần hiểu lập trình? Bạn và khách hàng: Ai quan tâm đến thiết kế nhiều hơn? Website NƯỚC 2030 chính thức ra mắt 10 xu hướng thiết kế web mà tôi không muốn thấy ở năm 2014 Tại sao trong in ấn lại dùng hệ màu CMYK? 9 yếu tố của một website thành công Một số cách để nén File PDF và PSD hiệu quả Sơ lược về chiếc phong bì. Những Poster "Âm Dương" độc đáo Túi giấy: tấm Billboard di động 10 xu hướng thiết kế Web 2013 Thiếu chuẩn bị, website là sự phí phạm Marketing mobile 2013 Top 10 thuật ngữ hay dùng trong thiết kế Web Ý tưởng độc đáo của Moto Corsa WebP: Định dạng ảnh mới của Google. Sáng tạo từ ảo giác không gian thực Creative Brief: Định hướng ban đầu cho phát triển dự án. Cách làm một logo phong cách hipster Các loại hình công ty quảng cáo Việt Nam Google Web Designer Final Artwork - những điều cần biết Quá trình in offset Google ra mắt Chim ruồi. Bing.com tiết lộ nhận diện và website mới 5 cách để tạo hình ảnh tuỳ chỉnh (resposive web) Facebook Hashtags: hoạt động và sử dụng đúng cách Những điều cần biết khi thiết kế danh thiếp Ngôn ngữ của màu sắc