Tin Tức/Blog

Chọn bài viết

Giới thiệu website Suboi Entertainment

22 Tháng 5 2014

Ngày 20/05/2014 website mới của Suboi: suboi.net chính thức ra mắt sau một thời gian ngừng hoạt động để nâng cấp.  Với giao diện hiện đại và nhiều tính năng hấp dẫn, website đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của Suboi, nữ ca sĩ được biết đến như là Nữ hoàng nhạc rap của Việt Nam.

Giao diện được thiết kế hiện đại, phù hợp với phong cách trẻ trung và năng động, ứng dụng công nghệ Parallax  tạo cho người dùng một trải nghiệm web thú vị.

Được sử dụng công nghệ Web tuỳ biến, suboi.net là website thân thiện với môi trường di động. Giúp người dùng có thể cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi bằng desktop, tablet hay mobile một cách dễ dàng.

Khả năng tương tác của website được tối ưu nhờ các liên kết tới Instagram; twitter; facebook… Các tin tức, hoạt động của suboi trên Instagram; twitter được cập nhật liên tục trên website giúp người dùng dễ theo dõi và tương tác trực tiếp tại trang web. Ngoài ra, với tính năng này, người dùng còn thuận tiện trong việc bình luận và chia sẻ cho bạn bè ngay tại bất kì bài viết, hình ảnh nào trên website.

 

Một số hình ảnh:

Giao diện home page

News feed được cập nhật liên tục

Liên kết Instagram và Twitter

Trang lịch biểu diễn

Trang hình ảnh

Tin Tức/Blog

Ngân hàng Shinhan - giới thiệu chức năng đăng ký vay online Hướng dẫn phân giải DPI trong thiết kế digital (p.1) Tiêu chuẩn vẻ đẹp của mỗi quốc gia thông qua Photoshop Tăng cường trải nghiệm thanh toán với các hiệu ứng động Điều sẽ xảy ra với dữ liệu của chúng ta khi chúng ta qua đời? 13 ebook miễn phí dành cho quản trị Social Marketing Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P3 Những thiết kế sử dụng Typography sáng tạo Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P2 Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P1 Sự quan trọng của cảm xúc trong thiết kế Số liệu người dùng trực tuyến đầu năm 2014 Tổng quan về thiết kế trải nghiệm người dùng (P2) Tổng quan về thiết kế trải nghiệm người dùng (P1) Làm gì với mỗi visit ở Website bán hàng? Thiết kế Web có cần hiểu lập trình? Bạn và khách hàng: Ai quan tâm đến thiết kế nhiều hơn? Website NƯỚC 2030 chính thức ra mắt 10 xu hướng thiết kế web mà tôi không muốn thấy ở năm 2014 Tại sao trong in ấn lại dùng hệ màu CMYK? 9 yếu tố của một website thành công Một số cách để nén File PDF và PSD hiệu quả Sơ lược về chiếc phong bì. Những Poster "Âm Dương" độc đáo Túi giấy: tấm Billboard di động 10 xu hướng thiết kế Web 2013 Thiếu chuẩn bị, website là sự phí phạm Marketing mobile 2013 Top 10 thuật ngữ hay dùng trong thiết kế Web Ý tưởng độc đáo của Moto Corsa WebP: Định dạng ảnh mới của Google. Sáng tạo từ ảo giác không gian thực Creative Brief: Định hướng ban đầu cho phát triển dự án. Cách làm một logo phong cách hipster Các loại hình công ty quảng cáo Việt Nam Google Web Designer Final Artwork - những điều cần biết Quá trình in offset Google ra mắt Chim ruồi. Bing.com tiết lộ nhận diện và website mới Thông báo: Doda giới thiệu website mới 5 cách để tạo hình ảnh tuỳ chỉnh (resposive web) Facebook Hashtags: hoạt động và sử dụng đúng cách Những điều cần biết khi thiết kế danh thiếp Ngôn ngữ của màu sắc