Tin Tức/Blog

Chọn bài viết

Ngân hàng Shinhan - giới thiệu chức năng đăng ký vay online

24 Tháng 12 2014

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự thuận tiện trong thủ tục cho khách hàng, tháng 11/2014 ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt chức năng đăng ký Vay cá nhân dành cho đối tượng khách hàng cá nhân. Với nhiều lựa chọn cho vay, thủ tục đơn giản thông qua website, khách hàng giờ đây không cần phải đến tận nơi chi nhánh để đăng ký, tiết kiệm thời gian. 

Mục tiêu của chức năng là: Đơn giản hoá được quy trình Vay cá nhân thành một phiên bản online, Dễ dàng quản lý thông tin khách hàng thông qua email, Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng và kịp thời, dễ dàng lưu trữ và quản lý và truy xuất dữ liệu thông tin khách hàng.

Chúng tôi xin tóm lược dự án bên dưới:

TRANG GIỚI THIỆU

 

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

TRANG ĐĂNG KÝ VAY TRỰC TUYẾN

 

Sau khi khách hàng nhập đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ gửi thông tin này về Email từng chi nhánh và lưu dữ liệu của khách hàng.

 

Dự kiến trong tương lai, Doda sẽ nâng cấp từng phần cho hệ thống website Shinhanbank Vietnam để ngày càng phục vụ các đối tượng khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tin Tức/Blog

Hướng dẫn phân giải DPI trong thiết kế digital (p.1) Tiêu chuẩn vẻ đẹp của mỗi quốc gia thông qua Photoshop Tăng cường trải nghiệm thanh toán với các hiệu ứng động Điều sẽ xảy ra với dữ liệu của chúng ta khi chúng ta qua đời? Giới thiệu website Suboi Entertainment 13 ebook miễn phí dành cho quản trị Social Marketing Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P3 Những thiết kế sử dụng Typography sáng tạo Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P2 Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? P1 Sự quan trọng của cảm xúc trong thiết kế Số liệu người dùng trực tuyến đầu năm 2014 Tổng quan về thiết kế trải nghiệm người dùng (P2) Tổng quan về thiết kế trải nghiệm người dùng (P1) Làm gì với mỗi visit ở Website bán hàng? Thiết kế Web có cần hiểu lập trình? Bạn và khách hàng: Ai quan tâm đến thiết kế nhiều hơn? Website NƯỚC 2030 chính thức ra mắt 10 xu hướng thiết kế web mà tôi không muốn thấy ở năm 2014 Tại sao trong in ấn lại dùng hệ màu CMYK? 9 yếu tố của một website thành công Một số cách để nén File PDF và PSD hiệu quả Sơ lược về chiếc phong bì. Những Poster "Âm Dương" độc đáo Túi giấy: tấm Billboard di động 10 xu hướng thiết kế Web 2013 Thiếu chuẩn bị, website là sự phí phạm Marketing mobile 2013 Top 10 thuật ngữ hay dùng trong thiết kế Web Ý tưởng độc đáo của Moto Corsa WebP: Định dạng ảnh mới của Google. Sáng tạo từ ảo giác không gian thực Creative Brief: Định hướng ban đầu cho phát triển dự án. Cách làm một logo phong cách hipster Các loại hình công ty quảng cáo Việt Nam Google Web Designer Final Artwork - những điều cần biết Quá trình in offset Google ra mắt Chim ruồi. Bing.com tiết lộ nhận diện và website mới Thông báo: Doda giới thiệu website mới 5 cách để tạo hình ảnh tuỳ chỉnh (resposive web) Facebook Hashtags: hoạt động và sử dụng đúng cách Những điều cần biết khi thiết kế danh thiếp Ngôn ngữ của màu sắc